ThaiRetroGame เวปคนรักเกมส์เก่า - Walkthrough Sam & Max Hit the Road ภาคจบ!! โดย RbGel ครับ
Home arrow เนื้อหาเก่า arrow Walkthrough Sam & Max Hit the Road ภาคจบ!! โดย RbGel ครับ

Twitter @thairetro

สมาชิกที่ออนไลน์อยู่

No users online

Main Menu

Home
Search
Forum
A+ | A- | Reset

Website แห่งนี้ถูกเขียนขึ้น ให้เหมาะสมกับ Firefox Internet Browser ที่ความละเอียดหน้าจอ 1024*768 


Walkthrough Sam & Max Hit the Road ภาคจบ!! โดย RbGel ครับ พิมพ์
เขียนโดย Zyberguy   
เสาร์, 15 สิงหาคม 2009
Sam & Max Hit the Road

-ภาคจบ-

-PC & DOSBox & ScummVM-


 
-ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ-

+น้ำวนปริศนา Mystery Vortex+

+ มาถึงแล้ว จะพบว่าที่นี่คือมิติลี้ลับ อันสุดแสนพิสดารค่ะ . . เดินเข้าไปในตัวอาคาร แล้วเลี้ยวขวาเข้าประตูที่มีม่านสีแดงคลุมอยู่กันเล๊ยยย


+ โหย๋วววว . . ทำไมทุกอย่างกลับหัวกลับหางไปหมดเลยเนี่ย . . หวาววววว . . ให้เก็บ “ขนลิง กระจุกที่ 3” จากแท่นน้ำแข็งที่กำลังละลายมา (ในห้องจะมีเครื่องสร้างพายุหมุนขนาดย่อมด้วย) แล้วกลับออกมายังห้องโถงหลักค่ะ


+ เดินไปสำรวจกระจกที่ตั้งอยู่กลางห้อง ดูซิ . . อ๊ะ เข้าไปได้ด้วย . . ในห้องลับนี้จะมีสวิตช์อยู่ 3 จุดค่ะ โดยหากสับสวิตช์ผสมสีใดๆ ในห้องนี้แล้ว จะทำให้สามารถเข้าประตูสีตามนั้น ในห้องโถงหลักได้ค่ะ . . ให้เราไปสับสวิตช์คันโยกสีแดง ทางซ้ายมือ (ไฟจะเปลี่ยนเป็นสีแดงแล้ว) แล้วกลับออกไปเข้าประตูบานสีแดง ที่อยู่ทางซ้ายของกระจกค่ะ


+ เข้ามาแล้ว จะเจอมร.ชัพ อูห์ลกำลังวิ่งออกกำลังกายอยู่ค่ะ . . ถามเขาเกี่ยวกับ ไอ้ตีนโต บรูโน่ แล้วเขาจะเปรยๆ เรื่องของสถานที่ลึกลับแห่งใหม่ ที่มีนามว่า Frog Rock มาค่ะ พร้อมกับขอร้องให้ช่วยหาแหวนที่เขาเผลอทำหายไปใน Ball of Twine มาคืนด้วย . . ว่าแล้วก็กลับไปยังบอลเชือกยักษ์โดยพลัน (แฮ่ม)

+พิพิธภัณฑ์บอลเชือกยักษ์ Ball of Twine+
+เข้าไปในพิพิธภัณฑ์ค่ะ จากนั้น กดเข้าเมนูกล่องเก็บของ แล้วผสมไอเท็มตามนี้ค่ะ

อ้างถึง
-เอามือปลอมของมร.จีส เจมส์ มาประกอบกับไม้ยืดเก็บลูกกอล์ฟที่พังแล้ว จะได้ “มือกล” ค่ะ

-เอามือกล มาประกอบกับแม่เหล็กปลา จะได้ “มือแม่เหล็ก” มาจ้า (ฮ่า)


+ จากนั้น ใช้มือแม่เหล็ก กับลูกบอลยักษ์ค่ะ (จะมีเป้าสีแดงขึ้น) แล้วเราจะสามารถดูด “แหวน” ที่ติดอยู่ข้างในออกมาจนได้ค่ะ จากนั้นให้เอาไปคืนให้มร.ชัพ อูห์ล ที่น้ำวนลึกลับทันที

+น้ำวนปริศนา Mystery Vortex+
+ เอาแหวนมาคืนมร.ชัพ อูห์ลแล้ว ลุงแกจะบอกละเอียดของผาหิน Frog Rock ให้ฟังค่ะ พร้อมกับแนะวิธีแก้ปริศนาโดยการบนบานขนลิง 3 กระจุกแถมท้าย และไม่ลืมที่จะให้ “ผงวิเศษ Mystic Moleman” ติดมือมาด้วยอีกต่างหาก . . แล้วเราจะไปตามหา Frog Rock ได้ที่ไหนล่ะ!? . . ยังจำกล้องโทรทัศน์ยักษ์ที่ภัตตาคารลอยฟ้าได้ไหมคะ!? บางที . . เจ้านี่อาจจะช่วยได้นะ!! . . ว่าแล้วก็ไปที่บอลเชือกยักษ์ กันเลย

+พิพิธภัณฑ์บอลเชือกยักษ์ Ball of Twine+
+ ขึ้นไปยังภัตตาคารลอยฟ้าค่ะ แล้วกดใช้กล้องโทรทัศน์ซูม-หาสถานที่ต้องสงสัยว่าจะเป็น Frog Rock ทันที โดยขณะอยู่ในหน้าจอเมนูของกล้อง จะใช้เม้าส์ซ้าย-ขวา ในการเปลี่ยนเข็มแสดงทิศ ใต้จอภาพค่ะ . . หากเกจตั้ง
อยู่ตรงกลางคือการ หยุดภาพที่หน้าจอนั้นค่ะ หากเอนไปทางซ้าย หรือขวา ภาพจะหมุนไปทางทิศนั้น โดยหากยิ่งตั้งเข็มใกล้ขีดกลางมาก ภาพจะไหลไปอย่างช้าๆ ค่ะ


+ ให้พยายามแพนกล้องหาสถานที่ที่มีเนินหิน ที่มีต้นไม้ล้อมรอบอยู่ค่ะค่ะ เมื่อหาเจอแล้ว ตำแหน่งของ Frog Rock จะปรากฏขึ้นในแผนที่ด้วย (ไอค่อนรูปก้อนหิน) แล้วเราก็ไปยังเนินปริศนานี่ต่อทันที

+Frog Rock+
+ มาถึงแล้ว เดินไปทางขวา เอาขนลิง 3 กระจุกวางลงบนก้อนหินตรงหน้า แล้วโรยด้วยผงวิเศษ Mystic Moleman ตามลงไปค่ะ . . ทันใดนั้น สิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น (ฮ่า) แล้วจะมีสารแจ้งบอกให้เรามุ่งหน้าไปที่สถานที่แห่งใหม่นั่นคือ Bumpusville ค่ะ (^ ^)โดยจะปรากฏขึ้นในแผนที่ด้วย (ไอค่อนรูปกีต้าร์)


+คฤหาสน์ราชาร็อค แทนด์ โรล Bumpusville+
มา ถึงแล้ว เดินเข้าไปข้างในเลยค่ะ แล้วเราจะรู้ว่า ที่แท้คฤหาสน์หลังนี้ เป็นของคู๋จิ๊กโก๋จอมซ่าที่เคยมีเรื่องกับเรานั่นเอง . . ตอนนี้จะมีทางแยกซ้าย-ขวา ให้เลือกไปทางซ้ายก่อนค่ะ


+ เดินมาทางซ้าย จะเจอห้องสตัฟฟ์สัตว์ ให้เก็บ “รูปของมร.จอห์น มิวเรอร์” ที่แขวนอยู่บนผนังมาค่ะ แล้วเดินเข้าประตูซ้ายมือไป จะพบการแสดงเดี่ยวไมโคโฟนของจิ๊กโก๋หัวทองจอมเก๋า (ที่เห็นนั่น วิกนะ) โดยมีไอ้ตีนโต บรูโน่ และกระเหรี่ยงคอสยาวสาว มิส ทริกซี่ที่หายตัวไปเป็นหางเครื่องค่ะ . .

+อ๋อ ที่แท้หมอแกจับ 2 หน่อนี่มา กะเอาไปเร่เปิดแสดงโชว์นี่เอง . . ร้ายนักนะเนี่ย . . พอจบการแสดง จะมีเลเซอร์มากั้นรักษาความปลอดภัยไว้ค่ะ ทำให้ในตอนนี้ เราช่วยอะไรทั้งคู่ไม่ได้เลย . . .


+ กลับมาทางขวาต่อค่ะ จะเจอห้อง 2 ห้อง ห้องบนคือห้องของบอดี้การ์ด ชุดดำที่เคยอัดเราเสียน่วมเฝ้าอยู่ . . ฉะนั้น ลุยเข้าไปตอนนี้เลย คงจะไม่ใช่ความคิดที่ดีสักเท่าไหร่ ให้เข้าห้องทางขวาก่อนค่ะ จะเป็นห้องเก็บรถบิ๊กฟุต-ออฟโรด . .

+ให้เดินขึ้นไปเก็บ “หมอนที่มีน้ำยาสีเขียวเปื้อนอยู่” มาค่ะ (คงเป็นแชมพูใส่ผม) แล้วกดใช้มือกล กับชั้นวางหนังสือเหนือประตูค่ะ จะได้ “หนังสือ” มา 1 เล่ม . . พอแซมเปิดอ่านแล้ว จะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับหุ่นทำความสะอาดบ้านเพิ่มขึ้นด้วย จากนั้นออกไปหาเดินหาหุ่นทำความสะอาดได้เลยค่ะ (ในห้องนี้มีวิกของจิ๊กโก๋หัวทอง วางอยู่ด้วยนะ)


+ ตามหาหุ่นทำความสะอาดบ้านให้เจอ แล้วกด Use กับหุ่นค่ะ . . แซมจะจัดการแงะฝาครอบออก แล้วจัดการเดินวงจรสายไฟหุ่นเสียใหม่ . . ตรงนี้จะมีสายไฟอยู่ 5 เส้น ให้เสียบสายเส้นสีฟ้าเพียงเส้นเดียวค่ะ นอกนั้นถอดออกให้หมด . . พอเปลี่ยนวงจรแล้ว หุ่นจะเกิดคึกขึ้นมา แล้วไปวิ่งฝ่าเลเซอร์ในห้องแสดงโชว์ซะนี่ (ฮา) เป็นผลให้สัญญาณเตือนภัยดังขึ้นมา ทำให้บอดี้การ์ด ชุดดำข้างห้องรีบหุนหันออกไปดูค่ะ . . เราก็รีบเข้าไปค้นห้องนั้นแทนซะเลย (อิ อิ)


+ เข้ามาแล้ว รีบกดสำรวจเครื่องเล่น VR ที่ตั้งอยู่กลางห้องโดยด่วนเลยค่ะ แซมจะสวมหมวก แล้วเข้าไปอยู่ในโลกเรียลลิตี้ 3D ทันที . . ให้หยิบดาบจากแท่นหินมา แล้วฆ่ามังกรที่อยู่ในถ้ำเสีย (กดฟันรัวๆ เลยจ้า) พอเก็บหัวใจ แล้วเราจะได้ “กุญแจสวิตช์ปิดเลเซอร์” มาแทนค่ะ ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่บอดี้การ์ดจอมโหดกลับมาเจอเข้าพอดี เขาจึงตะเพิดเราออกมา (ช้าไปแล้วต๋อย ฮี่ ฮี่)


+ เอากุญแจไปไขปิดสวิตช์เลเซอร์ที่ห้องแสดงโชว์ (อยู่ข้างประตู) แล้วเราจะช่วยบรูโน่ กับมิส ทริกซี่ให้เป็นอิสระได้ค่ะ (เฮ) ซึ่งทั้งคู่จะปลาบปลื้มใจ และขอบคุณเราเป็นอย่างมาก . . แล้วจะมีสถานที่แห่งใหม่ปรากฏขึ้นบนแผนที่ แทน นั่นคือโรงแรมป่า Jungle Inn ค่ะ (ไอค่อนรูปภูเขาไฟ) . . มุ่งหน้าไปกันเลย . .

Note – หากอยากเล่นอะไรสนุกๆ ลองเอาเงินไปหย่อนใส่บ่อน้ำทางซ้ายมือ ในสวนหน้าคฤหาสน์ดูนะคะ (^ ^)

+โรงแรมป่า Jungle Inn+
+ เข้าไปในโรงแรม จะเจอยามลิงยืนเกาเท้ายิกๆ อยู่ เอาตะไบไปมอบให้เขาค่ะ แล้วมาคุยกับผู้หญิงหน้าเคาน์เตอร์ แล้วจะทราบว่าเธอคือมิวเอเวอร์ลีน มอร์ริสัน อดีตดาราชื่อดัง . . ลองถามเธอเกี่ยวกับบรูโน่ และจิ๊กโก๋หัวทองดู (หมอแกชื่อคอนรอย บัมปัสค่ะ) จะได้รู้รายละเอียดของ 2 คนนี้เพิ่มขึ้นค่ะ . . หลังจากจบการสนทนาแล้ว เธอจะให้ “แผ่นพับโฆษณา” เรามา 2 ใบจ้า


+ กดเข้าเมนูกล่องเก็บของ แล้วใช้คำสั่ง Look กับแผ่นพับ จะได้เบาะแสของสถานที่แห่งใหม่มา นั่นคือ สวนผักชาวทุ่ง Celebrity Vegetable Museum (ไอค่อนรูปหัวมะเขือเทศ) กับ สวนไดโนปาร์ค ล้านปี Dinosaur Tar Pit (ไอค่อนรูปทีเร็กซ์) ค่ะ โดยจะปรากฏบนแผนที่ทั้งคู่ ตอนนี้ให้ไปที่สวนผักชาวทุ่งก่อนค่ะ

+สวนผักชาวทุ่ง Celebrity Vegetable Museum+


+ เดินมาทางขวา แล้วลองคุ้ยๆ ที่กระบะผักทางขวามือดู จะได้ “มะเขือม่วง รูปหน้าคล้ายตาคอนรอย” มา แล้วคุยกับหญิงชราเจ้าของร้าน จะรู้ว่าที่นี่รับปลูกผักให้มีหน้าตาแบบคนเหมือนได้ค่ะ . . ฉะนั้นเอารูปภาพของมร.จอห์น มิวเรอร์ให้แกทำให้ซะเลยค่ะ แล้วค่อยกลับมาเอาทีหลัง . . ตอนนี้ไปที่สวนไดโนปาร์ค ล้านปีต่อกันเลยจ้า

+สวนไดโนปาร์ค ล้านปี Dinosaur Tar Pit+
+ มาถึงแล้ว เดินตรงไปยังลานใต้รูปสลักหินทันที (เป็นสถานที่ท่องเที่ยว โดดบันจี้ จัมพ์ค่ะ) จะเจอแอ่งสไลด์เดอร์น้ำมันดิบอยู่ ให้กดลิฟต์ทางขวาขึ้นไปยังชั้นบนค่ะ


+ขึ้นมาแล้ว ก่อนจะเล่นโดดบันจี้ จัมพ์ มาเตรียมของกันก่อนสักนิดนึง ดังนี้ค่ะ

อ้างถึง
-เข้าเมนูกล่องเก็บของ แล้วกดใช้ถ้วยกระดาษ กับมือกล จะได้ “มือตัก” มาค่ะ


+ เสร็จแล้ว กดเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หลังม่านบังค่ะ (กด Use กับม่าน) แล้วกดสำรวจที่เชือก แซมจะกระโดดพุ่งหลาวลงไปเลย โดยไม่ลืมที่จะล็อคแม็กซ์ลงไปด้วย (ฮา) โดยระหว่างที่เด้งดึ๋ง ๆ ไปมาอยู่นั้น ให้กดใช้มือตัก กับ “น้ำมันดิบ”ค่ะ ในที่สุดก็จะตักได้มาถ้วยนึงเต็ม ๆ จากนั้นกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หลังม่านตามเดิม แล้วกลับลงไปข้างล่างจ้า


+ ลงมาแล้ว เดินไปยังรูปปั้นไดโนเสาร์ที่อยู่ทางซ้าย จะมาเจอหุ่นยนต์ทีเร็กซ์ กับแมมมอธค่ะ . . กดใช้แม็กซ์กับแมมมอธ แล้วหมอแกจะจัดการเลาะ “ขนแมมมอธ” มาซะโกร๋นเลย (^ ^)

+จากนั้น หันมาเล่นทีเร็กซ์ที่อยู่ทางซ้ายบ้าง ให้กดใช้คอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่หน้าหุ่นค่ะ แล้วหุ่นทีเร็กซ์จะขยับปากพูดได้ ตรงนี้กะจังหวะให้หุ่นอ้าปากกว้างจนสุดแล้วกดหยุดค่ะ เพื่อให้ทีเร็กซ์อ้าปากค้างไว้ . . จากนั้นกดใช้เชือกพันกับเขี้ยวทีเร็กซ์ แล้วกดใช้แม็กซ์กับเชือกอีกที . . แซมจะเหวี่ยงแม็กซ์กลับไปที่รถ แล้วกระชากจนได้ “เขี้ยวไดโนเสาร์” หลุดติดมาด้วยจ้า (อิ อิ) จากนั้นกลับไปเอาผักที่สั่งทำ ณ สวนผักชาวทุ่งค่ะ

+สวนผักชาวทุ่ง Celebrity Vegetable Museum+
+ สอบถามหญิงเจ้าของร้าน เกี่ยวกับผักรูปหน้ามร.จอห์น มิวเรอร์ แล้วจะได้ “มะเขือม่วงรูปหน้าแก” มาค่ะ จากนั้นให้รีบกลับไปยังคฤหาสน์ร็อค แอนด์ โรลทันที

+คฤหาสน์ราชาร็อค แทนด์ โรล Bumpusville+


+ กลับไปยังห้องที่เก็บรถบิ๊กฟุต-ออฟโรดค่ะ แล้วกดใช้มะเขือม่วง หน้าเหมือนตาคอนรอย วางแทนวิกสีทองทางขวา แล้วเราจะได้ “วิก” มาแทนค่ะ แต่ก็จะถูกบอดี้การ์ดจอมยุ่งไล่ตะเพิดกลับมาอีกรอบ (ฮา) จากนั้นกลับไปยังโรงแรมป่าอีกครั้ง

+โรงแรมป่า Jungle Inn+
+ มาถึงแล้ว เราจะต้องพยายามหาเข้าไปยังห้องที่อยู่หลังลิงยามอยู่ให้ได้ แต่ห้องนั้นสงวนให้เฉพาะมนุษย์วานรเท่านั้นค่ะ จึงจะผ่านได้ ฉะนั้นทำยังไงดีนะ . . อ๋อ รู้แล้ว เราก็ปลอมเป็นลิงซะก็สิ้นเรื่อง . . ว่าแล้วก็จัดแจงเตรียมอุปรณ์ตามนี้เลยค่ะ

อ้างถึง
-กดใช้น้ำมันดิน กับขนแมมมอธ จะได้ “ขนที่เหนียวหนืด” มา

-กดใช้วิกผม กับชุดยางสีน้ำเงิน จะได้ “ชุดยางพร้อมใส่”

-กดใช้ขนที่เหนียวหนืด กับชุดยางที่พร้อมใส่ จะได้ “ชุดลิงป่า” มาค่ะ (กร๊ากกกกกกก)


+ หลังจากได้ชุดมาแล้ว ให้กดใช้ Use ในหน้าจอกล่องเก็บของเลยค่ะ . . แล้วแซม กับแม็กซ์จะเข้าไปปลอมตัวในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ตั้งอยู่ข้างข้างๆ . . ทะแดม . . พอออกมาก็กลายเป็นมนุษย์วานรไปซะแล้ว (ฮ่า) จากนั้นก็สามารถเข้าประตูได้ทุกที่แล้วค่ะ

+เดินเข้าไปข้างใน จะพบว่านี่คืองานเลี้ยงสังสรรค์ของเหล่ามนุษย์วานรค่ะ . . หลังจากหัวหน้าเผ่าพูดปาฐกถาจบแล้ว เดินไปหยิบ “ขวดไวน์สีเขียว” บนโต๊ะมาเก็บไว้ แล้วเข้าไปในประตูทางขวาของเวทีค่ะ


+ จะมาโผล่ยังห้องครัว ให้เดินไปเก็บ “เหล็กแซะน้ำแข็ง” จากตู้แช่มาเก็บไว้ แล้วเดินขึ้นประตูด้านบนไป แต่ทันใดนั้นเอง คอนรอย กับบอดี้การ์ดคนสนิทก็โผล่มาดักเราไว้ หมายจะจับเราไปออกงานอีกรอบ . . ให้กดเข้าเมนูกล่องเก็บของอีกรอบ แล้วเลือกที่ชุด จะเป็นการถอดชุดออกค่ะ . .


+ แต่พอตาคอนรอย และลูกสมุนเห็นเข้า ก็อยากได้ชุดขึ้นมาทันที เพราะกะจะเอาไปใช้หาประโยชน์ต่อนั่นเอง หมอกับสมุนคู่ใจเลยรีบเอาไปซ่อนในห้องแช่แข็ง (ฮา) แล้วขู่ว่าอย่าเข้ามาใกล้ๆ ซะอีกแน่ะ . . ให้กดคุยกับแม็กซ์ แล้วกระต่ายจอมโหดจะจัดการปิดประตู แล้วขังทั้งคู่เอาไว้ในนั้นเลยค่ะ (กร๊ากกกกก)


+ แล้วหัวหน้าเผ่าวานรจะเดินเข้ามา และกล่าวขอบคุณที่สร้างความดีความงามไว้ เขาจึงแต่งตั้งให้เราเป็นผู้กล้าของเหล่ามนุษย์วานรค่ะ . . จากนั้น เขาจะขอให้เราช่วยแก้ปริศนาประจำเผ่าให้ด้วย ซึ่งจะทำให้ดินแดนของมนุษย์วานรมีแต่ความอุดมสมบูรณ์ตลอดไปค่ะ โดยพาไปดูเสาหินทั้ง 4 ต้น ซึ่งสลักสัญลักษณ์ประหลาดไว้ . . ซึ่งเจ้ารูปสลักพวกนี้แหล่ะค่ะ คือคำใบ้ในการแก้ปริศนานั่นเอง!! ตอนนี้ให้กลับไปยังอาคารบอลยักษ์ก่อนทันที

+พิพิธภัณฑ์บอลเชือกยักษ์ Ball of Twine+
+ ขึ้นไปยังภัตตาคารลอยฟ้า แล้วเอาเหล็กแซะน้ำแข็งไปให้ ปรมาจารย์ชาวอินเดีย ใช้พลังจิตงอมันให้ค่ะ แล้วเราจะได้ “ที่เปิดจุกขวดไวน์” มาแทน แล้วกดใช้ที่เปิดจุกขวดไวน์ กับขวดไวน์ จะได้ “จุกไม้ก๊อก” มาค่ะ แล้วจัดการอุดจุกก๊อกเข้ากับโหล Sno-Globe จ้า . . แล้วรีบกลับไปยังน้ำวนลึกลับโดยพลัน

+น้ำวนปริศนา Mystery Vortex+


+ เข้าไปยังห้องที่มีม่านสีแดงคลุมอยู่ (ห้องที่ทุกอย่างกลับหัว กลับหางนั่นล่ะค่ะ) แล้วเข้าไปในเครื่องสร้างพายุหมุนขนาดย่อมที่ตั้งอยู่กลางห้อง . . ขณะที่เครื่องกำลังทำงาน ให้กดใช้ Sno-Globe กับมัน แล้วเราจะสามารถดูดพายุหมุน และน้ำวนมาใส่ใน Sno-Globe ชิ้นกระจิ๋วนี้ได้ค่ะ จากนั้นขึ้นรถกลับไปยังโรงแรมป่าอีกครั้ง

+โรงแรมป่า Jungle Inn+


+ เดินไปยังแท่นสลักทั้งสี่ แล้วไปต่อยังทางด้านบนของหัวเจ้าบรูโน่ (คลิกบริเวณ สไลเดอร์ค่ะ) จะเจอหัวหน้าเผ่ากำลังเดินกลุ้มใจวนไป วนมาอยู่ ให้แก้ปริศนาทั้ง 4 ตามนี้เลยค่ะ โดยนำ Sno-Globe , เขี้ยวไดโนเสาร์ , มะเขือม่วง รูปหน้ามร.จอห์น มิวเรอร์ และหมอนที่เปื้อนแชมพูใส่ผม ทิ้งใส่บ่อน้ำร้อน แล้วรอชมฉากจบอันแสนงดงามได้เลยค่ะ

Note – ฉากแสดงรายชื่อทีมงานสร้าง มีมินิเกม ให้ยิงเป้าเล่นด้วยนะคะ . . อย่าลืมเล่นกันล่ะ


-THE  END-


+ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามค่ะ . . แล้วพบกันใหม่รอบหน้านะเจ้า+
 
อ่านแล้ว: 11978

  จำนวนความเห็น (1)
เขียนโดย WhiteRabbit, เมื่อ 01-09-2009 04:23
ต่ายขาว พร้อมจะลุยกันมานานแว ้วววว 8)

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นจะสามารถแสดงความเห็นได้
กรุณา Login หรือ ลงทะเบียน

Powered by AkoComment Tweaked Special Edition v.1.4.6
AkoComment © Copyright 2004 by Arthur Konze - www.mamboportal.com
All right reserved

 
ถัดไป >