ThaiRetroGame เวปคนรักเกมส์เก่า - Walkthrough Saint Seiya - Ougon Densetsu Kanketsu Hen ตอนจบ โดย...RbGeL
Home arrow เนื้อหาเก่า arrow Walkthrough Saint Seiya - Ougon Densetsu Kanketsu Hen ตอนจบ โดย...RbGeL

Twitter @thairetro

สมาชิกที่ออนไลน์อยู่

No users online
Guests: 8

Main Menu

Home
Search
Forum
A+ | A- | Reset

Website แห่งนี้ถูกเขียนขึ้น ให้เหมาะสมกับ Firefox Internet Browser ที่ความละเอียดหน้าจอ 1024*768 


Walkthrough Saint Seiya - Ougon Densetsu Kanketsu Hen ตอนจบ โดย...RbGeL พิมพ์
เขียนโดย Zyberguy   
เสาร์, 04 ตุลาคม 2008
Walkthrough Saint Seiya - Ougon Densetsu Kanketsu Hen
-เทพบุตรหมัดดาวหาง ภาค ภาคแซงค์ทัวรี่ ศึกปราสาท 12 ราศี-
+ตอนจบ+

 

 เครื่องเกม - Famicom
ประเภทเกม - Action & RPG
จำนวนผู้เล่น - 1 คน
ผู้จัดจำหน่าย - SHINSEI
วันวางจำหน่าย - 30 May 1988 (JP)
8.ปราสาทราศีพิจิก - Scorpio
เซนต์ที่ใช้ - ซิกนัส เฮียวงะ
+ เมื่อเข้ามาในปราสาทแล้ว อาธีน่าจะปรากฎขึ้นมาเพิ่มพลังชีวิตและพลังคอสโม่ให้กับเรา เติมให้เต็ม แล้ว "สกอร์เปี้ยน มิโร่" โกลด์เซนต์ประจำราศี
พิจิก ผู้ดูแลปราสาทแมงป่องสวรรค์ 1 ใน 12 ปราสาทแห่งแซงค์ทัวรี่ เจ้าของท่าไม้ตาย "เข็มพิษสีเลือด" (Scarlet needle) ที่แสนร้ายกาจ จะปรากฎตัวขึ้นมา

+บอส - สกอร์เปี้ยน มิโร่ (Hp 499 - Cosmo 499)+

+ โจมตีมิโร่ด้วย "ไดมอนด์ ดัสต์" และ "วงแหวนเยือกแข็ง" แลกกับท่าไม้ตาย "รีสตริกชั่น" ของเขาซึ่งร้ายกาจพอสมควร ฉะนั้นพยายามกดหลบการโจมตีของเขาให้ได้มากที่สุด ถ้าพลังชีวิต และคอสโมของเราใกล้จะหมด ให้เลือก "คุย" กับมิโร่ แล้วเขาจะให้โอกาสเราเติมพลังชีวิต และคอสโมให้เต็มได้อีก 1 ครั้ง (ครั้งสุดท้าย) จากนั้นกลับไปสู้กับเขาให้ชนะ ก็จะจบฉากนี้ . . (หลังจากเติมพลังครั้งที่ 2 แล้ว มิโร่จะเปลี่ยนไปใช้ท่าไม้ตาย "เข็มพิษสีเลือด" แทน)

Note - ในบั้นปลายการต่อสู้ที่ปราสาทราศีพิจิกนั้น มิโร่โจมตีเฮียวงะด้วยท่าเข็มพิษสีเลือดถึง 14 จุด ซึ่งเฮียวงะไม่สามารถตอบโต้ได้เลย แต่ในขณะที่มิโรใช้ท่าเข็มพิษสีเลือด เข็มสุดท้ายที่มีชื่อว่า "จุดแอนทาเรส" โจมตีใส่ เฮียวงะนั้น เฮียวงะก็สวนกลับมาด้วยท่า "ไดมอนด์ดัสต์" เช่นกัน และสามารถจี้จุดทั้ง 15 จุดซึ่งเเป็นตำแหน่งดาวประจำตัวของมิโรได้ในที่สุด มิโรจึงยอมแพ้และได้ช่วยจี้จุดเพื่อสกัดเลือดให้กับเฮียวงะ เนื่องจากเห็นความพยายามของเฮียวงะที่จะช่วยเหลือคิโดะ ซาโอริ และต้องการดูว่าพวกเซย์ย่าจะสามารถผ่านไปได้ถึงปราสาทไหน . . .


9.ปราสาทราศีธนู - Sagittarius
เซนต์ที่ใช้ - เพกาซัส เซย์ย่า
+ เมื่อเข้ามาในปราสาทแล้ว จะพบกับจิตวิญญาณของ "ซาจิททาเรียส ไอโอลอส" อดีตโกลด์เซนต์ประจำราศีธนู ผู้ดูแลปราสาทมนุษย์ม้า 1 ใน 12 ปราสาทแห่งแซงค์ทัวรี่ และเป็นพี่ชายของ เลโอ ไอโอเรีย โกลด์เซนต์ประจำราศีสิงห์อีกด้วย จากนั้นชุดโกลด์ คล็อธ "ซาจิททาเรียส" จะปรากฏตัวขึ้น แล้วยิงลูกศรใส่กำแพงของปราสาท ทำให้พินัยกรรมของไอโอลอส ซึ่งเป็นตัวอักษรจารึกบนกำแพงปรากฎขึ้นมา ข้อความที่สลักไว้ว่า "เหล่าผู้กล้าหาญที่มาเยือนที่นี่ ขอฝากอาธีน่าไว้แก่พวกเธอ ... ไอโอลอส"

Note - หลังจากเจอไอโอลอสแล้ว เขาจะช่วยเพิ่มเกจสะสม Seven Senses ให้กับเราด้วย (จะมีเสียงดังขึ้นมา หลังจากคุยเสร็จ)


10.ปราสาทราศีมังกร - Capricornius
เซนต์ที่ใช้ - ดราก้อน ชิริว
+ เมื่อเข้ามาในปราสาทแล้ว อาธีน่าจะปรากฎขึ้นมาเพิ่มพลังชีวิตและพลังคอสโม่ให้กับเรา เติมให้เต็ม จากนั้น "แคปริคอร์น ชูร่า" โกลด์เซนต์ประจำราศีมังกร ผู้ดูแลปราสาทแพะทะเล 1 ใน 12 ปราสาทแห่งแซงค์ทัวรี่จะปรากฎตัวขึ้นมา และโกลด์ เซนต์คนนี้ยังเป็นผู้สังหารไอโอลอสเองเมื่อ 13 ปีก่อน ตามคำสั่งของเคียวโกอีกด้วย ซึ่งเมื่อรู้ความจริงแล้ว ชิริวจะให้เพื่อนทั้ง 3 คนล่วงหน้าไปก่อน ส่วนตัวเองจะขออยู่ต่อสู้ เพื่อล้างแค้นให้ไอโอลอสเอง

+บอส - แคปริคอร์น ชูร่า (Hp 799 - Cosmo 799)+

+ ให้ใช้ท่าไม้ตาย "หมัดมังกรผงาดโรซัน" (Rozan Sho Ryu Ha) โจมตีเขาทันที (ทำได้เต็มที่คือ 2 ครั้ง) จากนั้นชูร่าจะสวนกลับมาด้วยท่าไม้ตาย "เอ็กซ์คาลิเบอร์" ที่น่ากลัว (หากกดยอมแพ้ หรือคุยด้วย 2 ครั้ง จะถูกโจมตีก่อนเช่นกัน) . . และเมื่อชิริวพ่ายไปแล้ว ผู้เฒ่าโดโก อาจารย์ของชิริวจะปรากฎนิมิตขึ้นมาให้กำลังใจ . . ให้เพิ่มพลังชีวิต และคอสโมให้เต็ม แล้วกลับไปสู้กับชูร่าอีกครั้ง ซึ่งในตอนนี้ชิริวตระหนักดีว่าการจะล้มชูร่าได้นั้น มีแต่ต้องใช้หมัดสุดยอดของดราก้อน นั่นคือ "หมัดมังกรทะยานโรซัน" (Rozan Kou Ryu Ha) ซึ่งเป็นท่าไม้ตายที่ท่านผู้เฒ่าได้ห้ามไว้ เพราะจะต้องสละชีวิตของผู้ใช้ด้วย . . ให้ท่าไม้ตายใหม่นี้จัดการกับชูร่าก็จะเอาชนะเขาได้ จากนั้นชิริวกับชูร่าก็จะลอยหายไปในชั้นบรรยากาศด้วยกัน* ก็เป็นอันจบฉากนี้

 Note 1 - *ตามเนื้อเรื่อง ~ หลังจากนำพาชูร่าและตัวเองทะยานออกไปสู่นอกโลกแล้ว ชูร่าได้ถามชิริวว่า ยอมสละชีวิตตัวเองแบบนี้เพื่ออะไร!? ชิริวตอบกลับมาสั้น ๆ ว่า "เพื่ออาธีน่า" ทำให้ชูร่าสำนึกได้ จนยอมสละชุดโกลด์คล็อธให้ชิริว และผลักชิริวกลับมาสู่โลก ส่วนตัวเองก็ได้สลายไปกับชั้นบรรยายกาศ (ชูร่านั้นเป็น 1 ใน 3 โกลด์เซนต์ที่ล่วงรู้ถึงความชั่วร้ายของเคียวโก แต่ก็ยังยอมสยบทำงานรับใช้อยู่ ซึ่งอีก 2 คนที่เหลือคือ แคนเซอร์ เดธมาสค์ และ พิสซิส อโฟรดิตี้)
Note 2 - หากเลือกตัวละครตัวอื่นนอกจากชิริว จะไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับชูร่าได้เลย

 11.ปราสาทราศีกุมภ์ - Aquarius
เซนต์ที่ใช้ - ซิกนัส เฮียวกะ
+ เมื่อเข้ามาในปราสาทแล้ว อาธีน่าจะปรากฎขึ้นมาเพิ่มพลังชีวิตและพลังคอสโม่ให้กับเรา เติมให้เต็ม จากนั้น "อควอเรียส คามิว" โกลด์เซนต์ประจำราศีกุมภ์ ผู้ดูแลปราสาทคนโท 1 ใน 12 ปราสาทแห่งแซงค์ทัวรี่ ผู้ซึ่งเป็นอาจารย์ของซิกนัส เฮียวกะ จะปรากฎตัวขึ้นมา

+บอส - อควอเรียส คามิว ครั้งที่ 2 (Hp 599 - Cosmo 599)+
+โจมตีคามิวก่อน 1 ครั้ง และเหมือนเช่นเคย ที่ท่าไม้ตายของเราทำอะไรเขาไม่ได้เลย จากนั้นคามิวจะโจมตีสวนกลับมาด้วยท่า "ออโรร่า
เอ็ก ซ์คิวชั่น" . . ให้คุยกับเขา 1 ครั้ง ซึ่งคามิวจะสอนเฮียวงะถึงการใช้ความเย็นของจุดเยือกแข็งสมบูรณ์ (Absolute Zero) ซึ่งเป็นความเย็นต่ำสุดจนสามารถทำให้โกลด์ คล็อธแข็งตัวได้ ซึ่งการที่จะสามารถใช้ความเย็นระดับนั้นได้เฮียวงะต้องระเบิดเซเว่น เซนส์ให้ได้เสียก่อน แล้วจะมีเสียงสัญญาณดังขึ้นมา ซึ่งนั่นหมายความว่าตอนนี้ เราสามารถโจมเขาได้แล้ว .. ตรงนี้ในรายการชื่อไม้ตาย จะมีท่าใหม่คือ "ออโรร่า ธันเดอร์ แอ็ทแท็ก" เพิ่มขึ้นมาอีกท่าหนึ่ง ให้ใช้ท่าไม้ตายใหม่นี้โจมตีเขา . . .

+และ เมื่อเฮียวงะพ่ายไปแล้ว จะปรากฎนิมิตของโกลด์ เซนต์ "อาริเอส มู" ขึ้นมาให้กำลังใจ . . จัดการเติมพลังชีวิต และคอสโมให้เต็มแล้วกลับไปสู้กับคามิวอีกครั้ง ซึ่งเฮียวงะในตอนนี้นั้นสามารถจุดระดับพลังความเย็นจนต่ำถึงศูนย์องศา สัมบูรณ์ได้สำเร็จแล้ว และเขาจะขอตอบแทนพระคุณที่
คามิวได้ให้มาทั้งหมดด้วยการล้มคามิวให้ได้ ซึ่งคามิวก็รับคำท้า . .

+ ตรงนี้ในรายการท่าไม้ตาย จะมี "ออโรร่า เอ็กซ์คิวชั่น" เพิ่มเข้ามาแล้ว ให้ใช้ท่าใหม่นี้จัดการเขา . . หลังจากที่ทั้งคู่ปะทะกันด้วยพลังความเย็น แต่เป็นฝ่ายเฮียวงะที่เข้าถึงเซเว่น เซนส์ได้ และสามารถจุดพลังเยือกเย็นให้ถึงศูนย์องศาสัมบูรณ์ได้สำเร็จ จึงล้มคามิวลงได้ในที่สุด แต่ตัวเฮียวงะเองก็หมดพลัง และล้มลงไปด้วยเช่นกัน และจะจบฉากนี้

Note - หากเลือกตัวละครตัวอื่นนอกจากเฮียวงะ จะไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับคามิวได้เลย


12.ปราสาทราศีมีน  - Piesces
เซนต์ที่ใช้ - แอนโดรเมด้า ชุน
+ เมื่อเข้ามาในปราสาทแล้ว อาธีน่าจะปรากฎขึ้นมาเพิ่มพลังชีวิตและพลังคอสโม่ให้กับเรา เติมให้เต็ม จากนั้น "พิสซิส อโฟรดิตี้" โกลด์ เซนต์ประจำราศีมีน ผู้ดูแลปราสาทปลาคู่ 1 ใน 12 ปราสาทแห่งแซงค์ทัวรี่ ซึ่งเป็นเซนต์ที่มีความงดงามที่สุดในบรรดาเซนต์ทั้ง 88 คน และยังน่ากลัวที่สุดอีกด้วย . . ชุนนั้นให้เซย์ย่าล่วงหน้าไปก่อน ส่วนตัวเองจะขออยู่ต่อสู้กับอโฟรดิตี้ เพราะว่าอโฟรดิตี้นั้นเป็นผู้สังหาร "ไดดารอส แห่ง
เซเฟอุส" ซิลเวอร์ เซนต์ผู้เป็นอาจารย์ของชุน ที่เกาะอันโดรเมด้านั่นเอง . . .

+บอส - พิสซิส อโฟรดิตี้ (Hp 699 - Cosmo 699)+

+ โจมตีใส่อโฟรดิตี้ 2 ครั้ง ด้วยท่าไม้ตาย "เนบิวล่า เชน" หรือ "ธันเดอร์ เวฟ" ก็ได้ แล้วเขาจะสวนกลับมาด้วยท่า "รอยัลเดม่อน โรส" จากนั้นให้เลือกคุยกับเขา แล้วเราจะได้โอกาสเพิ่มพลังชีวิต และคอสโม เติมให้เต็ม แล้วกลับไปสู้กับอโฟรดิตี้อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ในรายการท่าไม้ตาย จะมีท่า
"เนบิวล่า สตรีม" เพิ่มเข้ามา ให้ใช้ท่าใหม่นี้จัดการเขา . . เมื่อล้มอโฟรดิตี้ได้ ก็จะจบด่านนี้

 Note 1 - หากอโฟรดิตี้จะเปลี่ยนมาใช้ท่า "ปิรันย่า โรส" โจมตีเรา หากเลือกคุยกับเขา ( แลกกับถูกโจมตีฟรี 1 ครั้ง) . . ในเทิร์นต่อไปจะมีท่า "เนบิวล่า สตรอม" โผล่มาในรายการท่าไม้ตายให้เลือกใช้ด้วย
Note 2 - ในช่วงท้ายของการต่อสู้ ชุนได้ระเบิดพลังคอสโมของตนออกมา และโจมตีอโฟรดิตี้ด้วยท่า "เนบิวล่าสตรีม" ซึ่งทำให้อโฟรดิตี้ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ดั่งใจ ดังนั้นอโฟรดิตี้จึงตัดสินใจใช้สุดยอดท่าไม้ตาย "บลัดดี้ โรส" กับชุน โดยทั้งคู่โจมตีแลกกัน . . ชุนนั้นโดนบลัดดี้โรสปักเข้าที่กลางหัวใจ  แต่ก็ได้โจมตีสวนกลับไปด้วยท่าเนบิวล่า สตอมจนทำให้อโฟรดิตี้ถึงแก่ความตายเช่นกัน . . .


13.วิหารเคียวโก อาเรส - Ares Temple
เซนต์ที่ใช้ - เพกาซัส เซย์ย่า
+ ถึงแม้ว่าเซย์ย่าจะสามารถผ่านปราสาทปลาคู่ออกไปได้ แต่อโฟรดิตี้นั้นได้ใช้กุหลาบปิศาจ ซึ่งสามารถทำลายประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้ โปรยไว้ตลอดเส้นทางจากปราสาทปลาคู่จนถึงห้องเคียวโก . . ซึ่งตลอดเส้นทางในด่านนี้จะอยู่เฉยไม่ได้เลย เพราะพลังชีวิต และคอมโมจะลดลงเรื่อยๆ ให้ลุยฝ่าดงกุหลาบพิษไปจนถึงสุดทาง จะพบ "มารีน" ยืนรออยู่ . . หลังจากคุยกับมารีนจบแล้ว เติมพลังชีวิต และคอสโมให้เต็ม จากนั้นเลือกใช้หมัดไม้ตายท่าไหนก็ได้ทำลายดงกุหลาบพิษซะ แล้ว ทั้งฉากจะกลับเป็นปกติ จากนั้นเดินเข้าห้องเคียวโกไป . . .

+บอส - เคียวโก อาเรส หรือ เจมินี่ ซากะ (Hp 999 - Cosmo 999)+
+ เมื่อเซย์ย่าสามารถบุกมาถึงห้องเคียวโกได้ จะพบกับเคียวโก อาเรสยืนรออยู่ ซึ่งตัวจริงคือโกลด์ เซนต์ "เจมินี่ ซากะ" นั่นเอง (ตอนนี้มีจิตใจฝ่ายดีอยู่ - ผมสีน้ำเงิน) แล้วอาธีน่าจะปรากฎขึ้นมาเพิ่มพลังชีวิตและพลังคอสโม่ให้กับเรา ตรงนี้ให้ลดพลังชีวิต และคอสโมของเซย์ย่าให้เป็น 0 (ไปสะสมให้เกจเซเว่น เซนส์แทน) . .จากนั้นเลือกคุยกับเขา ซากะจะบอกเซย์ย่าว่าโล่ของรูปปั้นอาธีน่า ที่เทวสถานอาธีน่านั้น เป็นเพียงสิ่งเดียวที่สามารถช่วยชีวิตอาธีน่าได้ . .

+ให้โจมตีซา กะ 1 ครั้ง จะพบว่าการโจมตีของเราไม่เป็นผลอะไรเลย . . จากนั้นเลือกคุยกับเขาอีกครั้ง ซากะจะทรุดลง พร้อมกับบอกให้เซย์ย่ารีบมุ่งหน้าไปยังเทวสถานอาธีน่าเสีย ซึ่งเซย์ย่าก็รับคำ
แต่ระหว่างนี้ สีผมของซากะได้เปลี่ยนไป ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาถูกจิตใจด้านชั่วร้ายเข้าครอบงำซะแล้ว พร้อมกับเรียกโกลด์ คล็อธ "เจมินี่" มาสวมร่างทันที . . เลือกโจมตีเขาด้วยหมัดดาวตก หรือหมัดดาวหางก็ได้ จะพบว่าทำอะไรเขาไม่ได้เหมือนเช่นเคย และจะถูกซากะสวนกลับมาด้วยท่าไม้ตาย "กาแล็คเซี่ยน เอ็กซ์โพลชั่น" และแน่นอนว่าเราสู้ไม่ได้เลย . . .

+ ขณะเซย์ย่าพ่ายไปแล้ว ระหว่างนั้น "ฟีนิกซ์ อิกกิ" ก็ปรากฎตัวขึ้นมาสู้กับซากะแทน (มูเป็นผู้ช่วย "อิกกิ" และ "ชากะ" กลับมาจากโลกต่างมิติ หลังจากการต่อสู้ที่ปราสาทราศีกันย์) . . ให้เลือกคุยกับซากะ 1 ครั้ง แล้วจะได้ยินเสียงเตือนดังขึ้นมา ซึ่งหมายความว่าตอนนี้สามารถโจมตีซากะได้แล้ว . . จากนั้นให้เลือกโจมตีซากะด้วยหมัดไม้ตายท่าไหนก็ได้ ซึ่งที่สุดแล้วอิกกิก็จะถูกท่าไม้ตาย
"กาแล็คเซี่ยน เอ็กซ์โพลชั่น" ของซากะเล่นงานจนพ่ายไปอีกคน . . .

+ เซย์ย่าจะแข็งใจลุกขึ้นมา ตรงนี้เพิ่มพลังชีวิต และคอสโมให้เต็ม จากนั้นเลือกคำสั่งคุย แล้วนิมิตของมู จะปรากฏขึ้นมาบอกข้อความที่เวอร์ โก้ ชากะบอกผ่านมาว่า "แท้จริงแล้วเคียวโกผู้นี้ไม่ใช่คนชั่วร้ายอะไร ขอให้ไว้ชีวิตเขาด้วย" จากนั้นเลือกคุยกับซากะอีกครั้ง ตรงนี้ หากเลือกไปที่คำสั่งเปลี่ยนตัว จะตัดเข้ามาหน้าจอเลือกตัวละครได้ ซึ่งตอนนี้เพื่อนๆของเรา ต่างคืนชีพขึ้นมาพร้อมหน้ากันหมดแล้ว ให้คุยกับเพื่อนทุกคนให้ครบ เพื่อขอรับพลัง
เซเว่น เซนส์มาเสริม จากนั้นกด Start กลับไปเผชิญหน้ากับซากะอีกครั้ง . . .

+เลือกคำสั่งโจมตี จะมีหน้าจอเติมพลังชีวิต และคอสโมขึ้นมาให้ เติมให้เต็ม แล้วสู้กับซากะอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้จะมีท่าไม้ตาย
"เพกาซัส โรลลิ่ง แครช" ปรากฎขึ้นมาในรายการท่าให้เลือกใช้ด้วย . .
ซึ่ง หลังจากนี้ไป หลังจากเลือกคำสั่งโจมตีแล้ว จะสามารถฟื้นพลังชีวิต และคอสโมได้ตลอดทุกรอบการโจมตีเลย . . หลังจากซากะสลบไปแล้ว เซย่าจึงไปเอาโล่จากเทวสถานอาธีน่า ส่องไปยัง
อาธีน่าที่หมดสติอยู่จน ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งจากคืนสติมา และด้วยความสำนึกผิดในสิ่งที่ตนได้กระทำไว้ "เจมินี่ ซากะ" จึงได้ฆ่าตัวตายเพื่อเป็นการไถ่บาปทั้งหมด . . และเหตุการณ์ของเซนต์เซย์ย่า ภาคแซงค์ทัวรี่ ศึกปราสาท 12 ราศีก็จบลงเพียงเท่านี้ . . .


-THE END-

 

 +สูตรพลังเต็ม - HP& Cosmo 999 + Seven Sense 9999+

แถว 3 ตัวที่ 2 - กด 8 ครั้ง
แถว 4 ตัวที่ 9 - กด 2 ครั้ง
แถว 3 ตัวที่ 6 - กด 16 ครั้ง
แถว 1 ตัวที่ 1 - กด 5 ครั้ง

หรือ

ししししし しめめぜぜがが ががががが
ががががががが ががあああああ


-เล่นเกมให้สนุกนะคะ-

+ข้อมูลอ้างอิงจากเว็ปไซต์
http://members.tripod.com/~howai23/index.html
http://www.gamefaqs.com/console/nes/file/562974/19864
http://www.gamefaqs.com/console/nes/code/562974.html
http://www.gameinmemory.com/webpage/gamedetail-fc.php?game_id=fc0500077

 


อ่านแล้ว: 11382

  จำนวนความเห็น (3)
เขียนโดย Zyberguy, เมื่อ 06-10-2008 13:35
ตอนต่อมาแล้วๆๆ 
 
อ่านจนอยากหามาเล่นเล ย 8)
เขียนโดย Cororo, เมื่อ 08-10-2008 14:05
จบแล้ว ไว้ต้องเล่นให้จบมั่ง พยายามทีไรไม่เคยเกิน ด่านสามเลย 8)
เขียนโดย Rbgel, เมื่อ 08-10-2008 17:50
+ใส่สูตรไปเลยค่ะ คุณพิคโคโร่ อ๊ะ คุณ Cororo ^ ^

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นจะสามารถแสดงความเห็นได้
กรุณา Login หรือ ลงทะเบียน

Powered by AkoComment Tweaked Special Edition v.1.4.6
AkoComment © Copyright 2004 by Arthur Konze - www.mamboportal.com
All right reserved

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >